โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมจัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ศิษย์เก่าและคณาจารย์ที่ล่วงลับ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 8 ธันวาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 634 คน

วันนี้ (8 ธันวาคม 2561) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร  มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยนายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เชียงราย คณาจารย์และศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมจัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ศิษย์เก่าและคณาจารย์ที่ล่วงลับ ณ โรงอาหาร(หลังเก่า) มทร.ล้านนา เชียงราย