โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 5 ”สู่วิจัยรับใช้สังคม ด้วยนวัตกรรมสร้างสรรค์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 ธันวาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 479 คน

ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 5 ”สู่วิจัยรับใช้สังคม ด้วยนวัตกรรมสร้างสรรค์" (THE 5th CONFERENCE ON RESEARCH AND CREATIVE INNOVATIONS : CRCI-2018 ) ในระหว่างวันที่ 6-8 ธันวาคม 2561 โดยได้นำผลงานและนัตกรรมทางวิชาการเข้าร่วมการนำเสนอ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก