โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย  เข้าร่วมงานสภากาแฟจังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 10/2561 ณ สโมสรแม่กกกอล์ฟ ค่ายเม็งรายมหาราช จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงานสภากาแฟจังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 10/2561 ณ สโมสรแม่กกกอล์ฟ ค่ายเม็งรายมหาราช จังหวัดเชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 พฤศจิกายน 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 980 คน

วันนี้ (30 พฤศจิกายน 2561) เวลา 7.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์  ผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์ ธนากร  สร้อยสุวรรณ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงานสภากาแฟจังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 10/2561 เพื่อเป็นการพบปะอย่างไม่เป็นทางการระหว่างหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้างานรัฐวิสาหกิจและองค์กรเอกชนของจังหวัดเชียงราย ณ สโมสรแม่กกกอล์ฟ (คลับเฮ้าส์) ค่ายเม็งรายมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย