โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 พฤศจิกายน 2561 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 626 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ ตำแหน่งอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ  สังกัดศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา เชียงราย จำนวน 2 อัตรา ให้ผู้ประสงค์จะสมัครดาวน์โหลดใบสมัครลูกจ้าง ดาวน์โหลดใบสมัครลูกจ้าง และยื่นใบสมัครได้ที่ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา เชียงราย อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2561 ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติม