โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เชียงราย มอบทุนการศึกษา จำนวน 15 ทุน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 พฤศจิกายน 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 814 คน

ด้วย สมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เชียงราย มีความประสงค์มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จำนวน 15 ทุน ทุนละ 2,000 บาท นักศึกษาท่านใดมีความประสงค์ต้องการขอรับทุน สามารถติดต่อสอบถามและยื่นความประสงค์ได้ที่ คุณปิยะดา  ครูบา ห้องกิจการนักศึกษา อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย เบอร์โทรศัพท์ 053-723979 ต่อ 1144 หรือ 089-261-5484

>>>ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมที่นี่<<<