โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมติดตามการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล(ครม.สัญจร ครั้งที่ 8/2561) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 ตุลาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 886 คน

วันนี้ (29 ตุลาคม 2561) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร  มูลปา  รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์  ผู้อำนวยการกองการศึกษา และอาจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ เข้าร่วมการประชุมติดตามการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล ในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ภาคเหนือตอนบน 2 ณ ห้องประชุมหอปรัชญา รัชกาลที่ 9  มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย