โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 วันปิยมหาราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 ตุลาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 466 คน

วันที่ 23  ตุลาคม 2561 คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราช รัชกาลที่ 5 ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย นำโดยนายปรีชา  พลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา เชียงราย นำคณะบุคลากรเข้าร่วมพิธีถวายบังคมพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราช ประจำปี 2561 ของอำเภอพาน  ณ ที่ว่าการอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย รวมทั้งคณาจารย์และเจ้าหน้าที่บางส่วนได้เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (ศาลากลางเก่า)

>>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<