โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเคมี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 ตุลาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 358 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเคมี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตเชียงราย  ได้มีหนังสือเชิญชวนสำหรับ ซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเคมี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตเชียงรายขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ดังเอกสารแนบ
ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม
1. ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเคมี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง