โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ ชุมชนบ้านโป่งแดง จัดกิจกรรม ปลูกดอกด้ายถวายพ่อ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 ตุลาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 991 คน

วันที่ 12 ตุลาคม 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ ชุมชนบ้านโป่งแดงหมู่ 8,10,12,16 ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรม ปลูกดอกด้ายถวายพ่อ เพื่อแสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิต และเพื่อพัฒนาสถานที่ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว โดยมีคณะผู้บริหาร จากองค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย นำทีมคณาจารย์ นักศึกษาช่วยกันปลูกดอกด้าย  ณ สาธารณะโป่งแดง (เด่นโรงโม่) ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย

>>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<