โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนโปรแกรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 กันยายน 2561 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 389 คน

เพลิน เพ ลา สถาบันสอนพิเศษเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์ การเขียนโปรแกรม และการสร้างเกม มีความประสงค์จัดทำโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติเพื่อเพิ่มความรู้ให้แก่นักศึกษาในมหาวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ในหลักทฤษฎี

หลักการปฏิบัติด้านการเขียนโปรแกรม และการนำความรู้ไปต่อยอดทางธุรกิจหรือทำโปรเจคจบของนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือระดับสูงขึ้นไป อีกทั้งเสริมสร้างความสัมพันธ์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านประสบการณ์ในการทำงานโปรแกรมเมอร์แก่นักศึกษาในมหาวิทยาลัย

>>> รายละเอียดหลักสูตร

>>> Portfolio

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :

บริษัท โลคัล ทีนเรนเจอร์ จำกัด

โทรศัพท์ : 053-272-029

ฝ่ายประสานงาน :

1. วริณพร ชัยชมภู

โทรศัพท์ : 083-3220027

Email: gg.gigagu@gmail.com

2. ช่อผกา สายเครืออุด

โทรศัพท์ : 097-9954835

Email : cs.chorpaka38@gmail.com

3. กันณิกา คำลือ

โทรศัพท์ : 090-5652404

Email : kannikar.kamlue@gmail.com