โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ “พัฒนางานประจำผ่านกระบวนการจัดการความรู้ RMUTL KM DAY 2018” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 สิงหาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 399 คน

วันที่ 15 สิงหาคม 2561 บุคลากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ “พัฒนางานประจำผ่านกระบวนการจัดการความรู้ RMUTL KM DAY 2018” โดยมีอาจารย์สุรีย์พร ใหญ่สง่า รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ เป็นประธานเปิดโครงการ  และมทร.ล้านนา เชียงรายยังได้รับมอบรางวัลการบริหารงานการจัดการความรู้ภายในองค์กร ประจำปีการศึกษา 2560  ณ กรีนเลค รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่

รายงาน : กิ่งกานต์  สาริวาท