โลโก้เว็บไซต์ รร.ฝายกวางวิทยาคม จังหวัดพะเยา เข้าศึกษาดูงานการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี สาขาการบัญชี มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 กรกฎาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1594 คน

วันนี้ (25 กรกฏาคม 2561) เวลา 10.00 น. คณะครูและนักเรียนโรงเรียนฝายกวางวิทยาคม อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา จำนวน 13 คน ขอเข้าศึกษาดูงานการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ของสาขาการบัญชี  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  เพื่อเป็นข้อมูลให้กับนักเรียนในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น โดยมี ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา สาขาการบัญชี ให้การต้อนรับ

>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<

ภาพ/ข่าว:กิ่งกานต์   สาริวาท