โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์สาขาวิชาการตลาดนำเสนอผลงานวิชาการ ในการประชุมวิชาการนานาชาติ ได้รับรางวัลบทความดีเด่น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 มิถุนายน 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 512 คน

อาจารย์พันทิพา  ปัญสุวรรณ อาจารย์สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิชาการเรื่อง "Influences of Customer Value Co-Creation Behavior on Customer Brand Engagement of Furniture and Home Decoration Business in thailand" ในการประชุมวิชาการนานาชาติ "7th Aalborg University International Business Conference" ในระหว่าวันที่ 31 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2561  จัดโดย Department of Business and Management, International Business Center, AALBORG University เมืองอัลบอร์ ประเทศเดนมาร์ก  นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลบทความดีเด่น จากการนำเสนอในครั้งนี้ด้วย

รายงาน: กิ่งกานต์  สาริวาท