โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง เทคนิคการแก้ไขปัญหาการจัดซื้อจัดจ้าง และการตรวจสอบเอกสาร และพิจารณาคัดเลือกข้อเสนอ ณ จังหวัดขอนแก่น  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 17 มิถุนายน 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 688 คน

งานคลังและพัสดุ ร่วมกับ งานทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง เทคนิคการแก้ไขปัญหาการจัดซื้อจัดจ้าง และการตรวจสอบเอกสาร และพิจารณาคัดเลือกข้อเสนอ ในระหว่างวันที่ 16 - 17  มิถุนายน  2561 ณ โรงแรมโฆษะ จังหวัดขอนแก่น มีจำนวนผู้เข้าร่วมรับการอบรมทั้งหมด  237  คน โดยมีอาจารย์อธิวัฒน์ โยอาศรี ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาระบบพัสดุ กองพัสดุ กรมชลประทาน และอาจารย์มนูญ ปานอุทัย หัวหน้ากลุ่มงานพัสดุอาคารและสถานที่ สังกัดสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้
>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<
รายงาน:กิ่งกานต์  สาริวาท