โลโก้เว็บไซต์ สิงห์...ราชมงคลอาสาร่วมใจสร้างเครื่องออกกำลังกายให้กับโรงเรียนบ้านจำบอน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 พฤษภาคม 2561 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 1205 คน

หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ สาขาวิศวกรรมและเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับบริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด จัดโครงการ สิงห์...ราชมงคลอาสา ครั้งที่ 10 โดยสร้างศาลาหกเหลี่ยม, เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และซ่อมแซมสนามเด็กเล่น เพื่อมอบให้กับโรงเรียนบ้านจำบอน ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เมื่อวันที่ 9-11 พฤษภาคม 2561 ณ โรงเรียนบ้านจำบอน ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน

ข่าว : นางสาวพัชราภรณ์ คำสร้อย
       ภาพ : ทีมงานสิงห์...ราชมงคลอาสา ครั้งที่ 10