โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2561 (รอบรับตรง) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 5 พฤษภาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1094 คน

วันนี้ (5 พฤษภาคม 2561) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2561 (รอบรับตรง) ณ ชั้น 3 อาคารอำนวยการ ชมภาพบรรยากาศคลิกที่นี่

ภาพ/รายงาน : กิ่งกานต์  สาริวาท