โลโก้เว็บไซต์ รับสมทบทุนบริจาคบ้านประชารัฐ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

รับสมทบทุนบริจาคบ้านประชารัฐ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 เมษายน 2561 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 506 คน

ด้วยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงราย ได้จัดทำโครงการประชารัฐสร้างรอยยิ้มให้ครัวเรือนยากจน
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยให้ครัวเรือนที่มีฐานะยากจน ให้มีบ้านพักถาวร โดยอาศัยพลังของทุกภาคส่วน
จึงขอความอนุเคราะห์ผู้มีจิตศรัทธาร่วมสมทบทุน โดยผ่านบัญชี ชื่อบัญชี โครงการประชารัฐสร้างรอยยิ้มให้ครัวเรือนยากจน
จังหวัดเชียงราย ธนาคารกรุงไทย สาขา ศาลากลางจังหวัดเชียงราย เลขบัญชี 982-4-57937-0
ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2561

>>> รายละเอียดเพิ่มเติม