โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ชร. ร่วมถวายน้ำสงกรานต์พระเถรานุเถระ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 เมษายน 2561 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 600 คน

วันนี้ (20 เมย.61) ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย, อาจารย์สุจิตรา จีนะวงษ์ หัวหน้าสำนักงานบริหาร พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมถวายน้ำสงกรานต์พระเถรานุเถระ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ “ปี๋ใหม่เมือง” เป็นการสืบสานประเพณีอันดีงาม ณ พุทธมณฑล อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย
             ข่าว : นางสาวพัชราภรณ์  คำสร้อย
             ภาพ : นายยุทธนา  ปัญญาวงค์