โลโก้เว็บไซต์ พิธีรดน้ำดำหัวผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ประจำปี 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 เมษายน 2561 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 2352 คน

วันนี้ 18 เมษายน 2561  ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย, อาจารย์สุจิตรา จีนะวงษ์ หัวหน้าสำนักงานบริหาร พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีรดน้ำดำหัว ขอพร นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย และภริยา เพื่อความเป็นสิริมงคลในช่วงปีใหม่ไทย และร่วมรดน้ำขอพรจาก นายกเหล่ากาชาดจังหวัดฯ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ และปลัดจังหวัดเชียงราย ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย

ภาพ/ข่าว : นางสาวพัชราภรณ์  คำสร้อย