โลโก้เว็บไซต์ สืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 เมษายน 2561 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 1085 คน

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง รดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ในเช้าวันนี้ (18 เมษายน 2561) เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2561 ณ อาคารวิทยบริการ โดยมีอดีตผู้บริหาร อาจารย์ผู้อาวุโส ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เพื่อรดน้ำดำหัวและแสดงความกตัญญู กตเวทิตา ต่อผู้มีพระคุณเป็นจำนวนมาก อีกทั้งเป็นการรักษาสืบทอดประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีการแข่งขันส้มตำลีลา การแข่งขันลาบ และซุ้มอาหารของบุคลากร
         รูปภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่
         ภาพ/ข่าว : นางสาวพัชราภรณ์  คำสร้อย