โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 7 เมษายน 2561 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 605 คน

เช้าวันนี้ (7 เมษายน 2561) ทีมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ในส่วนงานต่างๆ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ต่างๆ โดยอาจารย์ปรีชา พลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย เป็นประธานในการต้อนรับ พร้อมด้วยอาจารย์มงคลกร ศรีวิชัย อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม บรรยายเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยสีเขียว (นักจัดการขยะ) ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ภาพ/ข่าว : นางสาวพัชราภรณ์ คำสร้อย