โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำอำเภอพานและคณะกรรมการบริหารงานอำเภอ ครั้งที่4/2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มีนาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 441 คน

วันนี้ (29 มีนาคม 2561) เวลา 8.30น.  อาจารย์ปรีชา พลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย รักษาราชการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุม หัวหน้าส่วนราชการประจำอำเภอพานและคณะกรรมการบริหารงานอำเภอ ครั้งที่4/2561 ประจำเดือนมีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย