โลโก้เว็บไซต์ งานวิชาการ จัดการประชุมพิจารณาอนุมัติผลสำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 มีนาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 456 คน

วันนี้ (15 มีนาคม 2561) งานวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมพิจารณาอนุมัติผลสำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยกองการศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นประธานในการประชุม โดยในช่วงเช้าเป็นการพิจารณาของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์และในช่วงบ่ายเป็นการพิจารณาของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา เชียงราย

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิ๊ก

ข่าว: นางสาวกิ่งกานต์  สริวาท