โลโก้เว็บไซต์ โครงการฝึกอบรมกฏหมายเบื้องต้น  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

โครงการฝึกอบรมกฏหมายเบื้องต้น

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 มีนาคม 2561 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 466 คน

ด้วยสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฏร โครงการฝึกอบรมกฏหมายเบื้องต้นฯ
ในวันเสาร์ที่ 24  มีนาคม 2561 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ โรงแรมเอ็ม บูทีค จ.เชียงราย
จึงขอเชิฐผู้สนใจเข้ารวมงานดังกล่าว

>>>รายละเอียดเพิ่มเติม