โลโก้เว็บไซต์ นศ. มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน “Singha Park Chiang Rai Cross Country Marathon” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 548 คน

นักศึกษาสาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานสิงห์อาสา  ในกิจกรรม “Singha Park Chiang Rai Cross Country Marathon” เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา  ณ สิงห์ปาร์ค (ไร่บุญรอด) จังหวัดเชียงราย

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิก