โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ แสดงความยินดีกับรองอธิการบดี เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 790 คน

วันนี้ (23 กุมภาพันธ์ 2561) สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี  เข้าแสดงความยินดีกับท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์นิติพงษ์   สมไชยวงค์ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ณ อาคารอำนวยการ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย