โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย  จัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2561 รอบ TCAS 2 (โควต้า) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2561 รอบ TCAS 2 (โควต้า)

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 10 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 612 คน

วันนี้ (10 กุมภาพันธ์ 2561) เวลา 9.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา เชียงราย จัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2561 รอบ TCAS 2 (โควต้า)  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีนักเรียนและนักศึกษาจากหลายสถาบันเข้ารับการสัมภาษณ์ ซึ่งมีรุ่นพี่จากสาขาวิชาต่างๆ มาต้อนรับและนำน้องไปยังห้องสอบสัมภาษณ์ รวมทั้งให้ข้อมูลต่างๆ แก่น้องๆว่ที่นักศึกษาใหม่ มทร.ล้านนา เชียงราย ทุกท่าน

ภาพ/ข่าว:กิ่งกานต์  สาริวาท