โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย สวัสดีปีใหม่ ปี 2561 วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มกราคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 576 คน

วันนี้ (30 มกราคม 2561) เวลา 9.30 น.  อาจารย์อำนวย  คำบุญ หัวหน้าสาขาวิศวกรรมและเทคโนโลยี ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เชียงราย เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ เข้าสวัสดีปีใหม่ ปี 2561 นายเทพชัย   ร่มโพธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงราย พร้อมกันนี้ได้ร่วมหารือข้อราชการการเพื่อสร้างความร่วมมือในการทำงานร่วมกัน