โลโก้เว็บไซต์ ธนาคารกรุงไทย สวัสดีปีใหม่ 2561 มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 มกราคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 366 คน

วันนี้ (25 มกราคม 2561) เวลา 9.30 น. ธนาคารกรุงไทย เข้าสวัสดีปีใหม่ 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมี อาจารย์ปรีชา พลชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เชียงราย เป็นตัวแทน มหาวิทยาลัยฯ รับมอบกระเช้า ณ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ข่าว: กิ่งกานต์  สาริวาท