โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิชาการตลาด มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการฝึกปฏิบัติกาตลาด Marketing Day (The mask Singer หน้ากาก MK) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 มกราคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 840 คน

วันนี้ (24 มกราคม 2561) สาขาวิชาการตลาดจัดโครงการฝึกปฏิบัติกาตลาด Marketing Day (The mask Singer หน้ากาก MK)  เพื่อสร้างทักษะการเป็นนักการตลาดมืออาชีพให้กับนักศึกษาพร้อมทั้งส่งเสริมให้นักศึกษามีความกล้าแสดงออก โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยสาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธาน โดยมีอาจารย์และนักศึกษา จากสาขาอื่นๆ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวอย่างคับคั่ง โดยภายในงานมีกิจกรรมการประกวดร้องเพลง พร้อมลุ้นรับของรางวัลต่างๆมากมาย ณ อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ภาพ/ข่าว: กิ่งกานต์  สาริวาท