โลโก้เว็บไซต์ นศ.การตลาด จัดกิจกรรม Part Event Day ร่วมเข้าประกวดในโครงการ Marketing Plan Contest  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มกราคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 971 คน

วันนี้ (23 มกราคม 2561) เวลา 9.30 น. นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม Part Event Day ในโครงการ Marketing Plan Contest โครงการ ปี ที่ 10.0/60 by A.P. Honda  ณ ลานจอดรถ(ต้นปาล์ม) ตึกอำนวยการ มทร.ล้านนา เชียงราย โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัท เชียงรายสินธานี จำกัด  ภายในงานพบกับกิจกรรมฐานต่างๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัล  นอกจากนี้ภายในงานยังมีของรางวัลพิเศษมากมาย วงดนตรีสดจากชมรมดนตรีสากล มทร.ล้านนา เชียงราย การแสดงจากนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด การตรวจเช็คสภาพรถ ฟรี 10 รายการและการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อราคา 69 บาท

ภาพ/ข่าว : กิ่งกานต์  สาริวาท