โลโก้เว็บไซต์ เชิญร่วมงาน Part Event Day ในโครงการ Marketing Plan Contest  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มกราคม 2561 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 806 คน

ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม Part Event Day ในโครงการ Marketing Plan Contest
โครงการ ปี ที่ 10.0/60 by A.P. Honda โดย ทีม Different but not split

ในวันที่ 23 มกราคม 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานจอดรถ(ต้นปาล์ม) ตึกอำนวยการ มทร.ล้านนา เชียงราย
ภายในงานร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลตามฐานกิจกรรมต่างๆ ภายในงานมีของรางวัลพิเศษมากมาย วงดนตรีสด
ไฮไลท์การแสดงภายในงาน ตรวจเช็คสภาพรถ ฟรี 10 รายการ พิเศษ
เปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อราคา 69 บาท
# อย่าลืมมาพบกันที่ #ลานจอดรถ(ต้นปาล์ม)