โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าสวัสดีปีใหม่ หัวหน้าส่วนในจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 มกราคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 440 คน

วันที่ 11 มกราคม 2561 อาจารย์อำนวย  คำบุญ หัวหน้าสาขาวิศวกรรมและเทคโนโลยี ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เชียงราย เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ เข้าสวัสดีปีใหม่ ปี 2561 กับนางภัทราวดี ปัญญาบุญ นายอำเภอพาน และนายวชิร ดวงแสงทอง นายกเทศมนตรีตำบลเมืองพาน พร้อมกันนี้ได้ร่วมหารือข้อราชการการเพื่อสร้างความร่วมมือในการทำงานร่วมกับชุมชน