โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา  เชียงราย ร่วมกับ อำเภอพาน จัดพิธีรื้อถอนซุ้มวางดอกไม้จันทน์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ อำเภอพาน จัดพิธีรื้อถอนซุ้มวางดอกไม้จันทน์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 ธันวาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 534 คน

วันนี้ (25 ธันวาคม 2560) เวลา 09.00 น. อำเภอพาน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย นางภัทราวดี ปัญญาบุญ นายอำเภอพาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ  ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนในอำเภอพาน และคณาจารย์  เจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีรื้อถอนซุ้มวางดอกไม้จันทน์ ณ สนามกีฬา หน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  โดยอำเภอพานจะได้มอบซุ้มดังกล่าวให้กับมหาวิทยาลัยฯ ไว้ใช้ประโยชน์ในโอกาสอื่นๆต่อไป

ภาพ/ข่าว : กิ่งกานต์  สาริวาท