โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนคอนกรีตทางเข้าด้านทิศเหนือ (ครั้งที่ 3) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 ธันวาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 723 คน

วิจารณ์ร่างเอกสารการประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนคอนกรีตทางเข้าด้านทิศเหนือ (ครั้งที่ 3) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนคอนกรีตทางเข้าด้านทิศเหนือ (ครั้งที่ 3) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 7,882,171.54 บาท (เจ็ดล้านแปดแสนแปดหมื่นสองพันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบเอ็ดบาทห้าสิบสี่สตางค์)
1. ร่างประกาศ
2. ร่างเอกสารประกวดราคา
3. BOQ
4. TOR-3
5. แบบรูปคอนกรีตทางเข้าทางทิศเหนือ

ผู้สนใจสามารถวิจารณ์ร่างขอบเขตงานได้ตั้งแต่วันที่ 8 – 14 ธันวาคม 2560