โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์และเชิญชวนสมัครเข้ารับการคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมงานเทศกาล วัฒนธรรมพื้นบ้านนานาชาติในต่างประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2561 – 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 พฤศจิกายน 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 323 คน

กรมส่งเสริมวัฒนธรรมขอความร่วมมือในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และเชิญชวนคณะนักแสดงที่มีความสามารถทางด้านการแสดงวัฒนธรรมพื้นบ้าน เข้ารับการคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมงานเทศกาลวัฒนธรรมพื้นบ้านนานาชาติในต่างประเทศ ประจำปี 2561-2562
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่