โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การประกวดคลิปวีดีโอ

ประชาสัมพันธ์การประกวดคลิปวีดีโอ "ตลาดต้องชม เพื่อชุมชนท้องถิ่น"

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 พฤศจิกายน 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 397 คน

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดคลิปวีดีโอ "ตลาดต้องชม เพื่อชุมชนท้องถิ่น" ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000,000 บาท พร้อมโล่รางวัล และเกียรติบัตร
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่