โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ เรื่องเผยแพร่แผนการจัดจ้าง งานจ้างเหมา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กันยายน 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 399 คน

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดจ้าง งานจ้างเหมา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561
-----------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอประกาศเผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประาณ พ.ศ. 2561 ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่นี่