โลโก้เว็บไซต์ วิจารณ์ร่างเอกสารการประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนคอนกรีตทางเข้าด้านทิศเหนือ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กันยายน 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 612 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนคอนกรีตทางเข้าด้านทิศเหนือ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๘๖๘,๕๓๗.๙๐ บาท (เจ็ดล้านแปดแสนหกหมื่นแปดพันห้าร้อยสามสิบเจ็ดบาทเก้าสิบสตางค์)

ผู้สนใจสามารถวิจารณ์ร่างขอบเขตงานได้ตั้งแต่วันที่ 11 – 14 กันยายน 2560

ดาวน์ดหลดเอกสารเพิ่มเติม

1.ร่างประกาศ