โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรม We are Krabi Road Show ภาคเหนือ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1166 คน

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2559 อาจารย์อัญชนา พรหมปัน หัวหน้าสาขาวิขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม และอาจารย์นวรัตน์ บุญสัมฤทธิ์ผล อาจารย์ประจำสาขาศิลปศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม We are Krabi Road Show ภาคเหนือ “ประกาศศักดา ท้าเที่ยวข้ามภาค” ภายใต้โครงส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ ประจำปี 2559 จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงรายร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ ณ โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเชียงราย ทั้งนี้เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน พบปะเจรจาซื้อสินค้าและบริการการท่องเที่ยวโดยตรงจากผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่