โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านา ชร. เข้าร่วม MOU เครือข่าย 17 สถาบันภาคเหนือ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 เมษายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 489 คน

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2559 อาจารย์ทัดมนู โพธิสารัตน์ อาจารย์ประจำแผนกวิชาพลศึกษาและนันทนาการ ตัวแทนผู้บริหารเข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ MOU เครือข่าย 17 สถาบันภาคเหนือ “17 ปีวัยใสพิชิตภัย ห่างไกลแอลกอฮอล์” ณ โรงแรมเชียงใหม่ ฮิลล์ ( เวลา 11.00 น.) และพานักศึกษาสโมสรนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม “17 Power Camp โครงการเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษารู้เท่าทันปัญหาแอลกอฮอล์” ภาคเหนือตอนบน (ปีที่ 2 ) ในระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2559 ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม โรงแรมเชียงใหม่ ฮิลล์ เชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์การสร้างเครือข่ายแกนนำบุคลากรและแกนนำนักศึกษาในการป้องกันและลดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ของนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในเขตภาคเหนือตอนบน