โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์โครงการอบรมใบขับขี่ให้กับกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ใน อ.พาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 มิถุนายน 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 838 คน

วันนี้ (5 มิถุนายน 2560)เวลา 11.00 น. ดร.วรีวรรณ เจริญรูป พร้อมด้วยอาจารย์อวยพร ต๊ะวันและอาจารย์สุวิสา ทะยะธง อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าประชาสัมพันธ์โครงการอบรมสำหรับผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถและขอต่อใบอนุญาตฯ ให้กับกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน ในการประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนันประจำเดือนมิถุนายน 2560 ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยโครงการดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันอาทิตที่ 25 มิถุนายน 2560 สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมสามารถติดต่อได้ที่ 081-0241518

ภาพ/ข่าว : นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท