โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดอบรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 พฤษภาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 819 คน

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดอบรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม  สุธาคำ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย ประธานเปิดงาน กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ และวิทยากรตัวแทนจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมตัวแทนหน่วยงานภายในต่างๆที่เกี่ยวข้องแนะนำแนวทางการเข้าศึกษา และได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่าง ผู้ปกครอง นักศึกษา กับ มหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย

ข่าว  : นางสาวพัชราภรณ์  คำสร้อย
          ภาพ : ชมรมถ่ายภาพ Photoclub RMUTL CR