โลโก้เว็บไซต์ การนำเสนอโครงงานของ นศ.ไฟฟ้า ภาคบรรยายแะภาคโปสเตอร์ ปีการศึกษา60 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 พฤษภาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 857 คน

วันนี้ (17 พฤษภาคม 2560) เวลา 8.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม สุธาคำ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิดงานวิชาโครงงานวิศวกรรมไฟฟ้า ของนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ประจำปีการศึกษา 2559 โดยจัดให้มีการสอบทั้งภาคบรรยายแะภาคโปสเตอร์ ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย