โลโก้เว็บไซต์ กำหนดวันทดสอบความรู้ด้านภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีสุดท้าย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 พฤษภาคม 2560 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 528 คน

ชั้นปีสุดท้าย
ปีการศึกษา 2559

ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2560

กลุ่มที่ 1   เวลา 09.00 น. – 11.30 นสถานที่ใช้ในการสอบ

ห้องประชุมกาสะลอง  ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ

บช.บ การบัญชี  4 ปี
บช.บ การบัญชี เทียบโอน
บธ.บ การจัดการ เทียบโอน
บธ.บ ระบบสารสนเทศ 4 ปี
บธ.บ ระบบสารสนเทศ เทียบโอน
ศศ.บ การท่องเที่ยว 4 ปี
รหัส 56

สถานที่ใช้ในการสอบ ห้องสอบ  ชั้น 5 อาคารวิทยบริการ

บธ.บ การจัดการ 4 ปี
 รหัส 56

สถานที่ใช้ในการสอบ ห้องสอบ  ชั้น 6 อาคารวิทยบริการ

บธ.บ การตลาด 4 ปี
บธ.บ การตลาด เทียบโอน
 รหัส 58

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กลุ่มที่ 2   เวลา 13.00 น. – 15.30 น.

วศ.บ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ 4 ปี
วศ.บ วิศวกรรมโลจิสติกส์ 4 ปี
รหัส 56
วศ.บ วิศวกรรมอุตสาหการ เทียบโอน สมทบ

วศ.บ วิศวกรรมอุตสาหการ 4 ปี
รหัส 56
วศ.บ วิศวกรรมอุตสาหการ เทียบโอน ปกติ
รหัส 57

สถานที่ใช้ในการสอบ ห้องประชุมกาสะลอง  ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ

วศ.บ วิศวกรรมไฟฟ้า เทีนบโอน ปกติ
รหัส 57
วศ.บ วิศวกรรมไฟฟ้า เทีนบโอน สมทบ
รหัส 57
วศ.บ วิศวกรรมโยธา เทีนบโอน ปกติ
รหัส 57
วศ.บ วิศวกรรมโยธา เทียบโอน สมทบ
วศ.บ วิศวกรรมโยธา 4 ปี