โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานปศุสัตว์พื้นที่กรุงเทพมหานคร เปิดรับสมัครบุคคลเป็นพนักงานราชการทั่วไป   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 พฤษภาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 357 คน

เนื่องด้วยสำนักงานปศุสัตว์พื้นที่กรุงเทพมหานคร เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป  ตำแหน่ง เจ้าพนักงานสัตวบาล จำนวน 1 อัตรา ผู้ใดสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารแนบที่นี่