โลโก้เว็บไซต์ รดน้ำดำหัวนายอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 เมษายน 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 1836 คน

วันนี้ (20 เมษายน 2560) เวลา 14.30 น. อาจารย์ภีราวิชญ์ ชัยมาลา หัวหน้าศูนย์วัฒนธรรมศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้ารดน้ำดำหัวนางภัทราวดี ปัญญาบุญ นายอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย เพื่อกล่าวขอสูมาคารวะและขอพรเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ และเพื่อเป็นการรักษา สืบทอดประเพณี วัฒนธรรมอันดีงานที่มีมาแต่ดังเดิม ณ บ้านนายอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย