โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ชร.เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควันจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 มีนาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 396 คน

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2560 เวลา 14.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม สุธาคำ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ดร.นิอร สิริมงคลเลิศกุล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิฑูรย์ พรมมี อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควันจังหวัดเชียงราย ประจำปี พ.ศ. 2560 และได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ThaiPB เรื่องบทบาทของมหาวิทยาลัยกับการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควันในจังหวัดเชียงราย ณ ห้องประชุมธรรมลังกา ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย