โลโก้เว็บไซต์ วิศวกรรมอุตสาหการ ร่วมกับ บริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด จัดโครงการ “สิงห์ราชมงคลอาสาพัฒนาชุมชน” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มีนาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 1922 คน

หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ บริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด จัดโครงการ “สิงห์ราชมงคลอาสาพัฒนาชุมชน” ครั้งที่ ๗ โดยสร้างเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และสร้างเครื่องเล่นสนามเด็กเล่น เพื่อมอบให้กับโรงเรียนบ้านจะคือ หมู่ที่ ๑๐ ตําบลห้วยชมภู อําเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ในวันที่ ๖-๙ เมษายน ๒๕๖๐ และโครงการ “สิงห์ราชมงคลอาสาพัฒนาชุมชน” ครั้งที่ ๘ ณ โรงเรียนวัดสันป่าสัก ตำบลป่าสัก อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ในวันที่ ๒๑-๒๓ เมษายน ๒๕๖๐ โดยนักศึกษาจะใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียน เพื่อสร้างเครื่องออกกำลังกาย และเป็นการฝึกทักษะ ทางด้านการออกแบบ การวางแผนงาน การผลิต และการฝึกทำงานจากประสบการณ์ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ