โลโก้เว็บไซต์ รายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มีนาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3101 คน

ตามประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการเรื่องการรับสมัครและการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการลงวันที่ 1 มีนาคม 2560 กำหนดให้มีการรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 7-17 มีนาคม 2560 บัดนี้การรับสมัครได้ครบกำหนดแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อและหมายเลยประจำตัวผู้สมัครดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ (คลิกดูรายชื่อและหมายเลขผู้สมัคร)